Chuyển nhượng 7000m2 nhà xưởng trong Khu công nghiệp Yên Nghĩa, Hà Nội

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích m2

Thông tin mô tả

Amiland – Bất động sản công nghiệp được chủ đầu tư ủy quyền chuyển nhượng 7000m2 nhà xưởng tiêu chuẩn trong khu công nghiệp Yên Nghĩa, Hà Nội.

Diện tích đất: 11.047m2

Diện tích xưởng: 7000m2

Thời hạn : 2054

+ Xưởng cao ráo, khung zamil kiên cố.
+ Đường sá rộng rãi container ra vào thuận tiện.
+ Có sẵn trạm điện 630KVA.
+ Có bảo vệ vòng ngoài, an ninh nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng.
+ Điện 3fa, nước sạch đầy đủ.
+ Không giới hạn ngành nghề.

Yên Nghĩa là một phường thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Yên Nghĩa nằm cách trung tâm Hà Nội 17 km, cách trung tâm Hà Đông 6 km. Phường có diện tích 6,93 km², dân số năm 1999 là 12.924 người, mật độ dân số đạt 1.865 người/km².
Diện tích: 6,93 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông Hồng
Dân tộc: Kinh,…

Yên Nghĩa được tách từ huyện Hoài Đức để sáp nhập vào thị xã Hà Đông, ngày 18/7/2009, phường Yên Nghĩa được thành lập.
Phường có tổng số diện tích theo km2 tự nhiên là 692,61 ha, dân số 15.071 người, sinh sống tại 17 tổ dân phố. Địa bàn phường có quốc lộ 6A chạy qua, có 04 HTX dịch vụ tổng hợp và phường có 01 Đảng bộ gồm có 23 chi bộ với 400 đảng viên.

Kinh tế – Xã hội

Yên Nghĩa là một phường có truyền thống anh hùng cách mạng, năm 1998 đã được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Đây là quê hương của cố Đại tướng Lê Trọng Tấn – Nguyên Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên Viện trưởng Học viện Quân sự cấp cao, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nguyên Phó Tư lệnh Quân giải phóng miền Nam Việt Nam.
Sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, nhân dân toàn phường là điều kiện thuận lợi và là tiền đề để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, khai thác có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của địa phương. Phát huy mạnh mẽ hơn chức năng quản lý Nhà nước, đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế – xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, sắp xếp hợp lý nguồn lao động, thu hút, huy động mọi nguồn lực trong đầu tư phát triển thương mại, dịch vụ, mở mang các ngành nghề sản xuất kinh doanh, xây dựng cơ sở hạng tầng kỹ thuật, chỉnh trang đô thị.Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực, tỷ trọng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và xây dựng đạt 57,4%, thương mại dịch vụ đạt 35%, nông nghiệp còn 7,6%; Giá trị sản xuất công nghiệp tăng chủ yếu ở các ngành: chế biến thực phẩm, dệt may, sản xuất dầu mỡ, má phanh, cơ khí… Các ngành nghề này đã duy trì phát triển, đảm bảo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động. Người dân đã bám sát thị trường mở mang các loại hình kinh doanh dịch vụ, chủ động tìm thị trường để hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng thu nhập cho hộ gia đình.Thực hiện sự chỉ đạo của Quận ủy, Đảng ủy và nhân dân phường Yên Nghĩa đã triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án như: Chương trình 09 về quản lý đất đai, Chương trình 04 về tăng cường công tác quản lý đô thị, Chương trình 06 về thực hiện việc cưới, việc tang. Tính đến nay 95 % các trường hợp xây dựng trên địa bàn phường đã có giấy phép xây dựng, không có trường hợp vi phạm về xây dựng trên quỹ đất công ích và đất nông nghiệp. Do làm tốt công tác tuyên truyền về thực hiện nếp sống văn hóa nên việc cưới, việc tang đã có nhiều chuyển biến tích cực. 85% các hộ gia đình được sử dụng nước sạch, các công trình phúc lợi xã hội như: nhà họp dân, trường học … được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp; đường ngõ đều được bê tông hóa.

Giáo dục

Sự nghiệp giáo dục có nhiều tiến bộ, chất lượng giáo dục và đào tạo không ngừng được nâng cao. Trên địa bàn phường có 01 trường mầm non, 01 trường tiểu học và 01 trường trung học cơ sở, các nhà trường đã tích cực hưởng ứng phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Trường trung học cơ sở Yên Nghĩa được vinh dự đạt danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Đặc điểm bất động sản

  • Địa chỉ
  • Loại bất động sản
  • Hướng
  • Mô tả
  • Dự án

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN