Giới thiệu

AMI Corporation – Hơn cả sự mong đợi  

Với mong muốn cùng hợp tác, cùng sáng tạo và chia sẻ để vươn tới những thành công mới, AMI Corporation Với tôn chỉ “Cùng bạn hợp tác, cùng bạn sáng tạo và cùng bạn chia sẻ để vươn tới thành công”, AMI Corporation luôn nỗ lực, sáng tạo, hợp tác và chia sẻ trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh. AMI Corporation định hướng trở thành một công ty lớn uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vượt lên chính mình và vươn lên tầm cao mới AMI Corporation đã lựa chọn sứ mệnh cho mình là “Con người thật, giá trị thật” và sáng tạo không ngừng để gia tăng giá trị cho cộng đồng và xã hội”, và chúng tôi đã và đang theo đuổi sứ mệnh đó trong suốt chặng đường phát triển hơn 10 năm qua.

Là công ty Cổ phần được thành lập từ năm 2008 tới nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Liên Doanh Quốc Tế AMI AMI Corporation có 03 thương hiệu trực thuộc và hoạt động trong 03 lĩnh vực đầu tư mũi nhọn của Công ty:

ami land

ami tour

ami hyundai/ Hyundai Thu Do

Trên chặng đường phát triển đầy khó khăn và trở ngại nhưng cũng đầy vinh quang và tự hào, AMI Corporation trân trọng và đặt lên hàng đầu yếu tố con người. Kết hợp hài hòa giữa người với người chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp: “Thiên thời – Địa Lợi – Nhân Hoà”

Một lần nữa thay mặt cho AMI CORPORATION xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác sức khoẻ dồi dào và mong muốn của chúng tôi được hợp tác với quý đối tác trong thời gian tới.

Giám đốc
Nguyễn Hải Quân