Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Vượt lên chính mình AMI Corporation mong muốn trở thành Công ty đầu tư có uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hoạt động mũi nhọn:

-Bất động sản Công Nghiệp

-Du lịch Dịch vụ

-Thương Mại Dịch Vụ

-Xuất Nhập Khẩu

-Xúc tiến thương mại, tư vấn đầu tư

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Vươn lên tầm cao mới AMI Corporation lựa chọn và theo đuổi sứ mệnh gia tăng giá trị cho xã hội và cộng đồng, cụ thể là:

Vì nhân viên: Đảm bảo cho từng nhân viên môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nhân văn, tạo cảm
hứng cho từng cá nhân đam mê sáng tạo và nhiệt thành trong công việc.
Vì cổ đông: Mang lại lợi nhuận bền vững và liên tục tăng trưởng.
Vì khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng có thương hiệu và có trách nhiệm.
Vì cộng đồng: Sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Ủng hộ và chia sẻ có hiệu quả đối với sự nghiệp phát triển một cộng đồng văn minh, tiến bộ và nhân văn, theo trào lưu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

          Chân thành: Chúng tôi hiểu mọi mối quan hệ bền vững hiệu quả đều cần dựa trên thái độ sống chân thành.

          Trách nhiệm: Để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu, không có con đường nào khác ngoài tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm đối với khách hàng và xã hội.

          Hợp tác: Muốn thành công, doanh nghiệp cần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích và mục tiêu phát triển chung.

          Chia sẻ: Xã hội luôn tôn vinh trân trọng những con người và doanh nghiệp luôn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng. Ý nghĩa cao cả nhất của cuộc sống và lao động không phải là chỉ tạo ra lợi ích cho riêng mình.

 

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Sáng tạo vượt trội: Sự sáng tạo của con người sẽ là nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt giúp doanh nghiệp phát triển và trường tồn. Sáng tạo giúp con người tạo ra những giá trị vượt trội, và giá trị đó làm nền tảng cho doanh nghiệp phát triển liên tục và tích cực.

CÙNG HỢP TÁC – Tại AMI Corporation, chúng tôi ý thức được sức mạnh của sự hợp tác. Hợp tác là phương thức giúp liên kết sức mạnh với sức mạnh, tạo sự đột phá và gia tăng năng lực cho doanh nghiệp phát triển không ngừng.

CÙNG SÁNG TẠO – Sự sáng tạo là giá trị được chúng tôi đề cao và xem như yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động phát triển của AMI Corporation. Chúng tôi cổ vũ, khuyến khích tạo điều kiện cho mọi thành viên được làm việc hết mình và cùng sáng tạo hết mình.

 

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

“Thiên thời không bằng Địa lợi , Địa lợi không bằng Nhân hòa.”

AMI Corporation luôn đặt yếu tố “Nhân hòa” làm trọng tâm và là động lực giúp chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Tại AMI Corporation, chúng tôi trân trọng mối quan hệ giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Dù ở bất cứ vị trí nào trong AMI Corporation, bạn đều được trân trọng và được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và đam mê trong lĩnh vực của mình. Với AMI Corporation, con người luôn là trọng tâm hàng đầu, là yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Biểu tượng thương hiệu của AMI Corporation., chính là sự cách điệu của hai bàn tay đang bắt tay thể hiện sự hợp tác bền vững và thân thiện với 2 màu Cam – Xanh cũng là âm dương hoà hợp, ở giữa là hình vuông nền trắng gắn kết tình bạn năm châu bốn biển, logo được thể hiện 5 màu cũng là màu của ngũ hành tương sinh “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”. và trong đó yêu tố con người luôn được là ẩn số để vạn vật sinh sôi nảy nở thuận theo điều hòa của ngũ hành là niềm tin ngàn đời của văn hóa phương Đông. Bởi vậy, biểu tượng AMI Corporation ứng với ngũ hành thể hiện sự trân trọng giá trị tinh hoa của nền văn hóa, khẳng định sự vận động, phát triển không ngừng của mỗi cá nhân, của Công ty cùng sự phát triển chung của khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

Sự cách điệu của hai bàn tay đang bắt tay thể hiện sự hợp tác bền vững và thân thiện cũng là 5 tôn chỉ mà AMI Corporation luôn hướng tới trân trọng và đề cao, 5 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp:

  • Con người thật
  • Giá trị thật
  • Trách nhiệm
  • Hợp tác – Chia sẻ
  • Sáng tạo vượt trội

Sức mạnh thương hiệu của AMI Corporation được tạo ra bởi sức mạnh tổng hòa của 5 giá trị cốt lõi, bởi tinh thần hợp tác, hành động chuyên nghiệp, trí tuệ sáng tạo và thiện tâm chia sẻ trong mối quan hệ hài hòa giữa con người với con người, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Tổng giám đốc

Nguyễn Hải Quân