Chuyển nhượng 60ha đất cụm công nghiệp tại Bắc Giang

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích 600.000 m2

Thông tin mô tả

Chính chủ ủy quyền AMILAND– Bất động sản Công Nghiệp chuyển nhượng 60ha đất cụm công nghiệp tại Bắc Giang

Diện tích: 60 ha

Thời hạn: 50 năm kể từ ngày được cấp quyết định chủ trương đầu tư

Pháp lý đất đai: Sổ đỏ

Hệ thống hạ tầng: được đầu tư đồng bộ, CCN được quy hoạch và triển khai tại các trục, tuyến giao thông thuận lợi của tỉnh (các tỉnh lộ, quốc lộ).

Ngành nghề thu hút đầu tư
Các ngành nghề thu hút đầu tư vào cụm công nghiệp bao gồm: Cơ khí,chế tạo máy,điện tử,may mặc,chế biến lâm sản,các nghành công nghiệp phụ trợ,….

Vị trí địa lý:

– Cách Trung Tâm Hà Nội 45 km

– Cách sân bay quốc tế Nội Bài 45 km

– Cách cảng Hải Phòng: 110km

– Thành phố Bắc Giang 5km

Nguồn nhân lực

Tỉnh Bắc Giang có nguồn nhân lực trẻ, năng động, có năng lực. Dân số trong độ tuổi lao động trên 1 triệu người, lao động qua đào tạo chiếm trên 60% lực lượng lao động trong độ tuổi. Bắc Giang hiện có 01 trường Đại học, 4 trường Cao đẳng, 6 trường Trung cấp và trên 90 cơ sở đào tạo nghề. Trung bình hằng năm các cơ sở đào tạo cung cấp khoảng 3.500 lao động có tay nghề cho thị trường lao động.

Ưu đãi đầu tư:

Ngành nghề đặc biệt ưu đãi đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, nhà đầu tư được hưởng các ưu đãi sau:

– Miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước trong thời gian xây dựng cơ bản theo dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt nhưng tối đa:

+ Không quá 03 năm kể từ ngày có quyết định cho thuê đất, thuê mặt nước;

+ Mười lăm năm (15) đối với dự án thuộc Danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn; dự án thuộc danh mục lĩnh vực đặc biệt ưu đãi đầu tư được đầu tư tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn.

– Thuế thu nhập Doanh nghiệp:

+ Thuế suất: 17% trong thời gian mười năm (10 năm) áp dụng đối với thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn;

+ Miễn Thuế: 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với: Thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn.

– Miễn thuế Xuất nhập khẩu với Hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án đầu tư vào lĩnh vực được ưu đãi về thuế nhập khẩu hoặc địa bàn được ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Với những lợi thế cùng với sự vào cuộc quyết liệt của lãnh đạo tỉnh trong việc nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. Trong thời gian tới Bắc Giang sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn và tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

AMILand – Bất động sản công nghiệp

Tel/Fax: 0243. 833 2626 – Mobile: 0934 776633 / 0904 927888

E.mail:info.amiland@gmail.com – Website:www.amiland.vn/ www.datkhucongnghiep.com.vn

Tổng quan về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là một trong những cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.

Năm 2021, dân số của Bắc Giang ước đạt 1,875,238 triệu người, là tỉnh đông dân nhất và có quy mô kinh tế đứng top đầu vùng Trung du và miền núi phía Bắc, Bắc Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 12 về số dân, xếp thứ 15/63 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước tính 2021 GRDP đạt gần 129.837 tỉ Đồng( GRDP bình quân đầu người đạt 2.950 USD). Năm 2021 Bắc Giang có tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82% xếp thứ 10 toàn quốc

Vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh
 • Phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn
 • Phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội
 • Phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương.

Các điểm cực của tỉnh Bắc Giang:

 • Điểm cực bắc tại: vùng núi Gốc Bòng, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế.
 • Điểm cực đông tại: khu bảo tồn thiên nhiên Khe Rỗ, xã An Lạc, huyện Sơn Động.
 • Điểm cực nam tại: thôn Nam Sơn, xã Đồng Phúc, huyện Yên Dũng.

Điểm cực tây tại: thôn Đa Hội, xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa.

Giao thông

Đường bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 31, quốc lộ 37, quốc lộ 279, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đi qua.

Đường sắt có đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng, đường sắt Kép – Lưu Xá đi qua.

Đường thủy có sông Cầu, sông Lục Nam, sông Thương đi qua.

Kinh Tế:

Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Bắc Giang đã quy hoạch và triển khai 6 khu công nghiệp diện tích 1462 ha, 38 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 1208 ha, trong đó có 5 khu công nghiệp đang thu hút các nhà đầu tư thứ cấp. Mới đây vào ngày 23/2/2021 chính phủ cho phép thành lập thêm 3 KCN ở Yên Dũng, Lục Nam,Lạng Giang và mở rộng 3 KCN Quang Châu,Hòa Phú,Việt Hàn với tổng diện tích hơn 1.100 ha 

Các khu công nghiệp hầu hết tập trung ở các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa…Được quy hoạch liền kề nhau, nằm dọc theo đường quốc lộ 1A Hà Nội – Lạng Sơn, gần với các đô thị lớn, thuận lợi cả về đường bộ, đường sông, đường sắt và đường hàng không và các cảng sông, cảng biển. Cách thủ đô Hà Nội khoảng 40–50 km, Sân bay quốc tế Nội Bài 50 km; Cảng Hải Phòng khoảng 110 km và cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 120 km, có hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh; thuận lợi cả về hệ thống cung cấp điện, nước, bưu chính viễn thông.

Các khu công nghiệp đó là:

 • Khu công nghiệp Đình Trám, diện tích 127 ha;
 • Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng, diện tích 154,6 ha;
 • Khu công nghiệp Quang Châu, diện tích 426 ha;
 • Khu công nghiệp Vân Trung, diện tích 350 ha;
 • Khu công nghiệp Hòa Phú diện tích 207,45 ha.
 • Khu công nghiệp Việt Hàn,diện tích 197,31 ha.

3 KHU CÔNG NGHIỆP MỚI

 • KCN Yên Lư dt 377 ha.
 • KCN Yên Sơn-Bắc Lũng dt 300 ha.
 • KCN Tân Hưng dt 105,3 ha.

Ngoài các khu công nghiệp trên, hiện nay tỉnh Bắc Giang dự kiến quy hoạch một số khu, cụm công nghiệp khác, tập trung ở các huyện Yên Dũng, Việt Yên, Hiệp Hoà và Lạng Giang… Mục tiêu đến 2030 tỉnh có 29 KCN dt khoảng 9000 ha và 69 CCN dt gần 3000 ha.

Bắc Giang đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; quan tâm đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp và đặc biệt chú trọng cải cách thủ tục hành chính theo hướng đảm bảo công khai, minh bạch với cơ chế “một cửa liên thông”, nhà đầu tư chỉ cần đến một địa chỉ là Ban quản lý các Khu công nghiệp hoặc Sở Kế hoạch và Đầu tư là được cấp giấy chứng nhận đầu tư, mã số thuế và con dấu.Tính đến tháng 1/2021 Bắc Giang đã thu hút được 1304 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 91.505 tỷ đồng và 472 dự án FDI với số vốn đăng ký hơn 7,7 tỷ USD. Bắc Giang đang trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn của miền Bắc và cả nước.

 

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN