Chủ đầu tư cần bán gấp 3ha đất tại Yên Mỹ – Hưng Yên

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích m2

Thông tin mô tả

Chính chủ chuyển nhượng gấp 3ha đất công nghiện tại Yên Mỹ – Hưng Yên

Lô đất rộng 3ha, nằm ngay trục đường chính của Huyện Yên Mỹ Hưng Yên, giáp Hà Nội, vô cùng tiện lợi cho việc giao thương giữa các địa phương, các tỉnh. Dự án được quy hoạch làm sản xuất lắp ráp phụ tùng ô tô xe máy, có thể chuyển đổi thành các ngành nghề như sản xuất kết cấu thép, linh kiện điện tử, sản xuất lương thực thực phẩm…. Dự án đã có sổ đỏ và giấy tờ pháp lý đầy đủ, nhà đầu tư giao dịch xong có thể tiến hành xây dựng đi vào sản xuất kinh doanh ngay.
AMILAND – Bất động sản Công Nghiệp
Hotlines: 0934 776633 / 09394 88666

Thông tin chính

Diện tích: 30.000m2

Giá:         Thỏa thuận

Mã BĐS:

 

 

Mục đích sử dụng:

Kho xưởng sản xuất lắp ráp linh kiện phụ tùng ô tô xe máy; Sản xuất kết cấu thép và các sản phẩm từ thép; Sản xuất lương thực thực phẩm, nông sản…..

AMILANDBất động sản công nghiệp  xin giới thiệu thêm về lô đất tại huyệnYên Mỹ – Hưng Yên như sau:

Vị trí: Lô đất  nằm gần quốc lô 39A,  huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Khoảng cách:

Cách trung tâm Hà Nội : 40 km.

Đường thủy – Cách cảng Hải Phòng : 97km.

Đường không – Cách sân bay quốc tế Nội Bài:  50 km.

Cách cửa khẩu Việt-Trung : 185 km.

Diện tích: 30.000m2   tương đương 3ha

Hồ sơ pháp lý: Đầy đủ chứng nhận sử dụng đất, giấy phép đầu tư xây dựng

Thời hạn : 50 năm

Giá chuyển nhượng: Thỏa thuận

Hiện trạng : Toàn bộ quy hoạch dự án đã được san lấp, mặt bằng sạch sẽ. Có thể tiến hành bàn giao thi công triển khai đầu tư xây dựng ngay sau khi kí hợp đồng.

Tổng quan về huyện Yên Mỹ – Hưng Yên

Vị trí địa lý

Yên Mỹ nằm ở trung điểm phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên khoảng 30 Km, cách thủ đô Hà Nội 30 Km; huyện Yên Mỹ có các huyết mạch giao thông chính như quốc lộ 5A, 39A, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường Hà Nội – Hưng Yên và một số huyết mạch giao thông quan trọng khác; có ranh giới địa lý với 5 trong số 10 huyện, thị của tỉnh Hưng Yên. Với vị trí địa lý của Yên Mỹ tạo cơ hội thuận lợi để liên doanh, liên kết với các tỉnh và huyện bạn trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội; đồng thời tạo cơ hội để các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư trên địa bàn.

Diện tích đất và dân số

Diện tích tự nhiên 91,09 km2, dân số với trên 13 vạn dân.Yên Mỹ có 17 đơn vị hành chính xã (16 xã và 1 thị trấn) gồm: xã Đồng Than, xã Giai Phạm, xã Hoàn Long, xã Liêu Xá, xã Minh Châu, xã Ngọc Long, xã Nghĩa Hiệp, xã Tân Lập, xã Tân Việt, xã Thanh Long, xã Lý Thường Kiệt, xã Trung Hưng, xã Trung Hoà, xã Việt Cường, xã Yên Hoà, xã Yên Phú và thị trấn Yên Mỹ.Yên Mỹ có độ cao trung bình từ 3 – 4m, thoải dần từ tây bắc xuống đông nam, theo hướng chung của tỉnh Hưng Yên. Địa hình này không cản trở đến việc cơ giới hóa và thủy lợi hóa trong quá trình phát triển nông nghiệp.

Kết cấu hạ tầng
Cấp điện: Huyện Yên Mỹ được cấp điện từ mạng lưới quốc gia 35KV thuộc trạm Phố Cao. Ngoài ra, huyện còn được cấp lưới điện quốc gia 10 KV từ trạm Khoái Châu và trạm trung gian Hưng Long. Mạng điện quốc gia đã được kéo về tới 17/17 xã, thị trấn để phục vụ sinh hoạt và sản xuất của nhân dân; hiện đang xây dựng trạm 10 KV tại thị
trấn Yên Mỹ để chủ động trong việc cấp điện trên địa bàn huyện.
Giao thông: Toàn huyện có 655,01 km đường bộ, trong đó: Quốc lộ 30,78 Km; tỉnh lộ 37,6 Km; đường huyện 18,24 Km; đường xã quản lý 568,38 Km. Các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ phân bô đồng đều trên toàn lãnh thổ; trục Đông Tây có tuyến Quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội – Hải phòng đang triển khai xây dựng; trục Bắc Nam có tuyến Quốc lộ 39A và đường liên tỉnh Hà nội – Hưng Yên là điều kiện thuận lợi để lưu thông trên địa bàn vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

 Nguồn nhân lực
Theo số liệu thống kế đến 31 tháng 12 năm 2010, dân số huyện Yên Mỹ có khoảng 137.135 người. Trong đó lao động trong độ tuổi là 67.928 người. Tỷ lệ lao động công nghiệp ngày một tăng nhờ phát triển công nghiệp.
a). Về kinh tế:
Với vị trí địa lý thuận lợi, trong những năm qua Yên Mỹ phát triển kinh tế tương đối ổn định trên các mặt kinh tế – xã hội. Năm 2005, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 18,03%; cơ cấu kinh tế: Nông nghiệp – Công nghiệp xây dựng – Thương mại dịch vụ đạt 4,1% – 27,95% – 19,71%; thu nhập bình quân đầu người đạt 7,5 triệu đồng/năm; thu nhập trên 1ha canh tác đạt 41,8 triệu đồng; cơ cấu kinh tế nông nghiệp: Trồng trọt – Chăn nuôi thuỷ sản – Dịch vụ đạt 61,2% – 34,9% – 3,9%; thu ngân sách trên địa bàn đạt 21,017 tỷ đồng. Năm 2006, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 20,16%; cơ cấu kinh tế: Nông nghiệp – Công nghiệp xây dựng – Thương mại dịch vụ đạt 3,47% – 35,63% – 20,81%; thu nhập bình quân đầu người đạt 8,76 triệu đồng/năm; thu nhập trên 1ha canh tác đạt 43,17 triệu
đồng; cơ cấu kinh tế nông nghiệp: Trồng trọt – Chăn nuôi thuỷ sản – Dịch vụ đạt 57,7% – 38,2% – 4,1%; thu ngân sách trên địa bàn 22,583 tỷ đồng. Từ những kết quả phát triển kinh tế qua 2 năm cho thấy, Yên Mỹ từng bước
được phát triển ổn định. Tốc độ tăng trưởng bình quân (2005-2010) đạt 19,93%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng nhanh công nghiệp và dịch vụ: Nông nghiệp – Công nghiệp xây dựng – Thương mại dịch vụ đạt: 19,28% – 42,82% – 37,9%; thu nhập bình quân đầu người đạt 22 triệu đồng. Nông nghiệp phát triển khá toàn diện,
theo hướng sản xuất hàng hóa; tốc độ tăng trưởng bình quân (2005-2010) đạt 2,83%; cơ cấu trong nông nghiệp: Trồng trọt – Chăn nuôi thủy sản – Dịch vụ đạt: 42,7% – 55% – 2,3 %.

b) Về văn hoá xã hội
Hệ thống, quy mô giáo dục đào tạo tiếp tục được củng cố phát triển; tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn, trên chuẩn hàng năm đều tăng. Học sinh giỏi, giáo viên giỏi năm sau cao hơn năm trước; bình quân hàng năm số cháu 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%; tốt nghiệp THPT đạt 86,5%; học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học đạt trên 28%; có 18 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia tăng 10 trường so với năm 2005. Cơ sở vật chất được tăng cường đầu tư; tỷ lệ phòng học kiên cố cao tầng: Mầm non đạt trên 54%; tiểu học đạt trên 76%; THCS đạt trên 80%; THPT đạt 90%. Trung tâm giáo dục thường xuyên được mở rộng và nâng cấp; thành lập mới Trường THPT Minh Châu.
Các hoạt động văn hoá, thể thao có nhiều chuyển biến; toàn huyện có 74/85 làng văn hoá, đạt 87%; 90% gia đình, cơ quan, đơn vị văn hóa; có 10 xã đạt 100% số làng văn hoá. 100% số làng có điểm sinh hoạt văn hóa. Số người tập luyện TDTT thường xuyên chiếm trên 23% dân số; toàn huyện có trên 12% hộ đạt chuẩn gia đình thể thao;
65 câu lạc bộ TDTT và 45 sân thể thao thường xuyên hoạt động.100% trạm y tế xã, thị trấn có bác sỹ khám và điều trị; có 11/17 xã đạt chuẩn Quốc gia về Y tế, chiếm gần 65%; tỷ lệ phát triển dân số 0,95%, chất lượng dân số ngày càng được nâng cao, các quyền trẻ em được đảm bảo; tỷ lệ hộ nghèo còn 3%; tỷ lệ lao động trong độ tuổi (từ 18
– 30) qua đào tạo đạt trên 30%;hàng năm tạo việc làm mới cho từ 2.000 – 2.500 lao động.

Phát triển công nghiệp
 Trong phát triển công nghiệp của huyện Yên Mỹ chỉ rõ: “Tập trung phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp với tốc độ cao, đưa Yên Mỹ trở thành một trong ba trung tâm công nghiệp của tỉnh Hưng Yên. Công nghiệp là đòn bẩy, trọng tâm đột phá trong phát triển kinh tế địa phương. Ngành công nghiệp đóng vai trò chủ đạo, động lực quan trọng trong cơ cấu kinh tế huyện và tỉnh. Các khu công nghiệp được bố trí dọc theo quốc lộ 5 và quốc lộ 39, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông hàng hoá với các đô thị lớn”.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XXVII và quy hoạch tổng thể của tỉnh, Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện tập trung chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài vào các khu công nghiệp tập trung và các cụm công nghiệp đã được quy hoạch. Trong quá trình thực hiện, công tác giải phóng mặt bằng luôn được huyện thực hiện một cách nhanh chóng, khắc phục triệt để tình trạng chậm trễ trong khâu giải phóng mặt bằng làm chậm tiến độ triển khai dự án. Có được những kết quả đáng khích lệ đó là nhờ sự chỉ đạo sát sao, trực tiếp của Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện và sự đồng lòng của người dân. Bởi thông qua việc kết hợp các xã nằm trong quy hoạch chuyển đổi một phần quỹ đất nông nghiệp sang sản xuất công nghiệp, tiến hành xây dựng các phương án, thủ tục về thu hồi đất, quy chế và chính sách đền bù giải phóng mặt bằng khiến người dân đã ý thức được rằng: họ không bị “bỏ rơi” khi dành đất canh tác cho sản xuất công nghiệp mà còn được tiếp nhận vào các nhà máy khi các dự án trên địa bàn huyện đi vào hoạt động.

Nếu như năm 1999 chỉ có một dự án công nghiệp đầu tư vào địa bàn, thì đến năm 2018 huyệnYên Mỹ đã trở thành một trong ba huyện thu hút nguồn đầu tư từ bên ngoài mạnh nhất tỉnh Hưng Yên. Lần lượt các khu công nghiệp lớn tầm cỡ quốc gia và vùng được xây dựng trên đất Yên Mỹ như Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối B, Phố Nối A, Khu công nghiệp Thăng Long II… Đồng thời các cụm công nghiệp địa phương tại thị trấn Yên Mỹ, các xã Giai Phạm, Nghĩa Hiệp, Tân Lập, Liêu Xá cũng được phát triển. Điều quan trọng hơn là thu hút một lượng lớn lao động nông nghiệp vào làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp và phát triển nhiều loại hình dịch vụ kèm theo. Qua đó, đời sống của người dân được cải thiện rõ rệt”. Thành tựu phát triển công nghiệp ở huyện Yên Mỹ đã góp phần trong việc đưa tỉnh Hưng Yên gia nhập vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Yên Mỹ đã và đang thật sự trở thành điểm đến của các nhà đầu tư. Sau 19 năm tái lập, toàn huyện đã có hàng trăm dự án công nghiệp đi vào sản xuất. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp đã góp phần chuyển đổi cơ cấu lao động trên địa bàn theo hướng tăng dần lao động trong lĩnh vực công nghiệp, giảm số lao động tham gia sản xuất nông nghiệp; tạo động lực thúc đẩy ngành thương mại – dịch vụ phát triển mạnh. Không những thế, ngành công nghiệp tăng trưởng nhanh đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế địa phương. Các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp ở Yên Mỹ được duy trì và phát triển mạnh như nghề sản xuất chế biến lương thực thực phẩm ở thị trấn Yên Mỹ, nghề mộc mỹ nghệ ở Thanh Long, nghề đóng thùng bệ ô tô ở Trung Hưng, sản xuất Miến dong ở thôn Lại Trạch, nghề tre đan ở xã Trung Hòa… Tổng giá trị sản xuất 6 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn huyện đạt 19.755,2 tỷ đồng.

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN