Cho thuê 3000m2 xưởng sản xuất Chỉ Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích m2

Thông tin mô tả

AmiLand – Bất động sản công nghiệp được chủ đầu tư ủy quyền cho thuê nhà xưởng sản xuất tại Chỉ Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Diện tích : 3000m2

+ Xưởng cao ráo, khung zamil kiên cố.
+ Đường sá rộng rãi container ra vào thuận tiện.
+ Phòng cháy chữa cháy tự động nghiệm thu đầy đủ.
+ Có bảo vệ vòng ngoài, an ninh nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng.
+ Điện 3fa, nước sạch đầy đủ.
+ Không giới hạn ngành nghề.

Xã Chỉ Đạo nằm ở trung tâm huyện Văn Lâm, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp xã Đại Đồng
    • Phía tây giáp xã Lạc Đạo
    • Phía nam giáp xã Minh Hải
    • Phía bắc giáp huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

    Xã Chỉ Đạo có diện tích 6,02 km², dân số năm 2020 là 8.656 người[1], mật độ dân số đạt 1.473 người/km².

Xã Chỉ Đạo ngoài sản xuất nông nghiệp như trồng lúa hai vụ, trồng rau màu vụ đông, chăn nuôi lợn, gia cầm thì xã còn có thêm một số làng nghề, nghề thủ công, nghề phụ lúc nông nhàn. Ở làng Đông Mai có nghề tái chế chì, bình ắc quy. Tuy nhiên nghề này rất độc hại và gây ô nhiễm môi trường rất lớn. Làng Cát một số hộ có nghề làm mũ cối. Những lúc nông nhàn một số hộ có nghề đi gom lẻ phế liệu. Với lợi thế liền kề khu công nghiệp Phố Nối A nên lao động tại các công ty, doanh nghiệp cũng khá thuận lợi, dễ dàng.

Hiện trên địa bàn xã Chỉ Đạo có hàng chục doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh ngoài khu công nghiệp, Bên cạnh đó xã có khoảng 50ha đất nằm trong quy hoạch mở rộng của KCN Phố Nối A phân khu A tạo việc làm cho hàng ngàn lao động và đóng góp ngân sách cho địa phương.

Hiện tại xã Chỉ Đạo đã và đang triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao dự kiến hoàn thành năm 2023, Trên địa bàn xã trụ sở UBND và Nhà văn hóa trung tâm xã đã được xây dựng mới ngoài ra các điểm trường từ mầm non đến THCS đều đã đạt trường chuẩn Quốc gia, các thôn đều có Nhà văn hóa khang trang và nơi chôn rác thải tập trung, hệ thống cấp điện cấp nước sạch, giao thông nông thôn được đầu tư nâng cấp.

Trong thời gian tới xã sẽ tiếp tục triển khai cải tạo chỉnh trang trụ sở công an xã và xây mới trạm y tế để phục vụ tốt hơn cho người dân góp phần nâng cao tiêu chí hoàn thành xã NTM kiểu mẫu và chuyển dần sang xây dựng đô thị văn minh.

Ở Hưng Yên, 3 trong 5 làng nghề đúc đồng tạo nên làng Ngũ Xã (Hà Nội) là Châu Mỹ, Lộng Thượng (xã Đại Đồng) và Đông Mai (xã Chỉ Đạo) thuộc huyện Văn Lâm đều thờ ông thánh tổ Nguyễn Minh Không với tư cách tổ nghề đúc đồng của các làng nghề này.

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN