Cần chuyển nhượng 3ha tại huyện Bình Lục – tỉnh Hà Nam .

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích m2

Thông tin mô tả

AMILAND – Bất động sản Công Nghiệp được chủ đầu tư ủy quyền chuyển nhượng lô đất 3ha tại huyện Bình Lục – tỉnh Hà Nam , vị trí thuận tiện đi lại chi tiết như sau :

Lô đất rộng 3ha cực đẹp, vuông vắn nằm ngay tại vị trí vàng tại huyện Bình Lục-tỉnh Hà Nam. Đất vừa được chủ đầu tư tiến hành san lấp mặt bằng, nằm ngay sát mặt đường rộng, thuận tiện cho các ô tô tải lớn, container ra vào vận chuyển hàng. Lô đất đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý,nhà đầu tư có thể triển khai đầu tư nhanh chóng thuận tiện.

dự án bình lục new city

AMILAND – Bất động sản Công Nghiệp
Thông tin chính

Diện tích: 30000m2

Giá:         Thỏa thuận

Mã BĐS:

 

Mục đích sử dụng:

Đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp có thể chuyển đổi .

 

Bình Lục nằm ở phía đông của tỉnh Hà Nam, giáp với tỉnh Nam Định, cách thành phố Nam Định 15 km theo trục quốc lộ 21A.

Trong những năm qua tình hình kinh tế – xã hội của huyện đã có những bước phát triển khá vững chắc. Năng suất lúa đạt gần 11 tấn/ha/năm. Tiểu thủ công nghiệp làng nghề được duy trì và mở rộng. Hiện nay huyện đang phát triển nhiều trang trại sản xuất đa canh và trang trại chăn nuôi, đặc biệt là phát triển các làng chăn nuôi tập trung với quy mô lớn đảm bảo các yếu tố vệ sính môi trường. Đồng thời có nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp thức ăn cho các trang trại;… tạo ra một vùng nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến đông lạnh phát triển…

Đặc biệt Bình Lục là huyện có các di tích lịch sử – văn hóa như: trống đồng Ngọc Lũ, đền thờ danh nhân Nguyễn Khuyến, có núi Nguyệt Hằng, sông Châu Giang… trong tương lai sẽ là các điểm du lịch hấp dẫn.

Khí hậu: Nhiệt đới, gió mùa phân chia thành 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông.

Kết cấu hạ tầng :

Cấp điện: Bình Lục có 114 trạm biến áp với tổng công suất 22.600 KVA; 92,71 km đường dây cao thế, 285,8 km đường dây hạ thế. Đến nay, 100% xã có điện và 100% hộ dân được sử dụng điện.

Cấp nước: Huyện đã đáp ứng được nhu cầu nước phục vụ sản xuất ở cả 21 xã, thị trấn trên địa bàn. Toàn bộ thị trấn Bình Mỹ được cung cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt. Một số xã có nhà máy nước sạch như Tiêu Đồng, An Mỹ. Huyện có 157 trạm bơm với 287 máy, công suất 331.000 m3/h, có 75 cống tiệu lớn và nhiều cống nhỏ, hệ thống kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất và phòng chống úng, bão, lụt.

Giao thông: Huyện có mạng lưới giao thông thuận lợi: phía nam có đường quốc lộ 21 nối Phủ Lý với Nam Định, phía bắc có tỉnh lộ 62, đường ĐT 976, phía đông có đường 56, đường tỉnh lộ ĐT 974 nối liền phía bắc, phía nam huyện và các huyện khác. Có đường sắt Bắc Nam chạy qua. Có hệ thống giao thông đường thủy trên sông Châu Giang, sông Sắt. Hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ và đường trục xã, đường thôn, xóm chất lượng tốt, được rải nhựa và bê tông. Trên địa bàn huyện có đủ các loại phương tiện giao thông đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

Thông tin liên lạc: Hệ thống thông tin liên lạc của Bình Lục phát triển mạnh. Toàn huyện có 3.266 máy điện thoại, bình quân 2 máy/100 dân. Huyện có 21 bưu điện văn hóa xã, bắt đầu phát triển dịch vụ truy cập lnternet.

Huyện có đền thở Nguyễn Khuyến, là một công trình văn hóa lớn đã được Nhà nước, Bộ Văn hóa – Thông tin phê duyệt dự án tôn tạo, nâng cấp. Đây là di tích lịch sử có thể thu hút được nhiều khách tham quan du lịch.

Dân số của huyện tính đến tháng 6-2003 là 157.000 người, trong đó lao động nông nghiệp là 61.969 người, chiếm 69,1%; lao động trong ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp là 6.799 người, chiếm 7,5%; lao động trong ngành xây dựng 2.755 người, chiếm 3%; lao động trong ngành thương nghiệp, dịch vụ 3.761 người, chiếm 4,1%; lao động trong lĩnh vực quản lý nhà nước và hành chính sự nghiệp là 2.942 người, chiếm 3,28%…

Huyện Bình Lục có 17 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 16 xã.

Danh sách thị trấn, xã của huyện Bình LụcThị trấn Bình Mỹ (huyện lỵ), xã An Đổxã An Lãoxã An Ninhxã An Nộixã Bình Nghĩaxã Bồ Đềxã Bối Cầuxã Đồn Xáxã Đồng Duxã Hưng Côngxã La Sơnxã Ngọc Lũxã Tiêu Độngxã Tràng Anxã Trung Lươngxã Vũ Bản. Có một số đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là: Xã An Mỹxã Mỹ Thọ.

 

Bản đồ hành chính Huyện Bình Lục

Vị trí huyện Bình Lục trên bản đồ :

Bình Lục là huyện đồng bằng Bắc Bộ. Phía Đông Bắc và phía Bắc giáp huyện Lý Nhân với ranh giới là nhánh nhỏ của sông Châu Giang, phía Tây Bắc giáp thị xã Duy Tiên và thành phố Phủ Lý ranh giới là dòng chính sông Châu Giang, phía Tây giáp huyện Thanh Liêm, các huyện (TP) này đều thuộc tỉnh Hà Nam. Riêng phía Nam và Đông Nam huyện giáp tỉnh Nam Định, một phần ranh giới này (đoạn phía nam) là sông Sắt (đoạn từ xã Trung Lương trở về phía Đông còn được gọi tên khác là sông Bình Lục, sông Ninh Giang, sông Cái, sông Cầu Họ…) tính từ tây sang đông giáp các huyện: Ý YênVụ Bản và Mỹ Lộc. Huyện Bình Lục cách thành phố Phủ Lý 21 km, cách Hà Nội 81 km.

Bản đồ vị trí huyện Bình Lục
Bản đồ vị trí huyện Bình Lục

Bản đồ giao thông huyện Bình Lục

Bản đồ giao thông huyện Bình Lục
Bản đồ huyện Bình Lục trên nền Open Street Map

Huyện Bình Lục nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Bình Lục

 

 

AMILAND - Bất động sản Công Nghiệp
Hotlines:0934 776633/09394 88666

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN