Cần cho thuê nhà ở cho chuyên gia nước ngoài tại KCN Vân Trung – Bắc Giang

Khu vực
Giá : Thỏa thuận Diện tích m2

Thông tin mô tả

AMILAND – Bất động sản Công Nghiệp được chính chủ uỷ quyền cho thuê lại Toà nhà gồm Tầng 1 , Tầng 2 được dùng làm quầy lễ tân tiếp khách bao gồm : 01 phòng điều hành .Từ Tầng 3 – Tầng 7  có tổng 11 phòng ngủ đôi 2 giường và 06 phòng ngủ đơn 01 giường tiêu chuẩn khách sạn 3* . Trong mỗi phòng có đầy đủ : Tivi, điều hoà 2 chiều, tủ lạnh, máy giặt, bàn làm việc, sofa mini phòng ngủ…(Như hình)… tầng 8 trên cùng được thiết kế đẹp mắt bao gồm nhà hàng ,  Cafe, Golf sports practice, View KCN Vân Trung, Việt Hàn .

Địa chỉ: Trung tâm Mi Điền, Thị trấn Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang (Cách KCN Vân Trung, Đình Trám 200m)
Rất phù hợp cho chuyên gia nước ngoài vs trong nước ở ổn định lâu dài!!! Giá cả phải chăng.

AMILAND – Bất động sản Công Nghiệp
Hotlines: 0904 927 888 / 09394 88666

KCN Vân Trung nằm trên trục đường quốc lộ 1A đi đến biên giới Việt – Trung, thuộc địa giới hành chính của  các huyện Việt Yên và Yên Dũng tỉnh Bắc Giang

  1. Cách trung tâm thủ đô Hà Nội: 40km
  2. Cách sân bay quốc tế Nội Bài: 45km
  3. Cách cảng Hải Phòng: 110km
  4. Cách cảng biển nước sâu Cái Lân
  5. (tỉnh Quảng Ninh): 110km
  6. Cách biên giới Việt – Trung: 110km

Bản đồ vị trí KCN Vân Trung – Bắc Giang

SƠ ĐỒ QUY HOẠCH TỔNG THỂ

Tổng diện tích: 425,6ha
Diện tích phát triển giai đoạn I : 150ha

Diện tích phát triển giai đoạn II : 88.3ha

Khu công nghiệp Vân Trung do công ty con của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải – Công ty TNHH Một thành viên Công trình Kim Xương Trí – phụ trách đầu tư xây dựng. Diện tích của Khu công nghiệp là 425,6 ha, giai đoạn I được đầu tư xây dựng với quy mô là 150 ha. Ngành nghề thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp là các ngành nghề tổng hợp như công nghiệp sản xuất sản phẩm điện tử, máy móc thiết bị,
bao bì, và các ngành sản xuất có liên quan.

CƠ SỞ HẠ TẦNG THEO TIÊU CHUẨN KHU CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Cơ sở hạ tầng KCN Vân Trung giai đoạn I đã được đầu tư đồng bộ, mặt bằng đã được giải tỏa và san nền hoàn chỉnh bao gồm hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước, nhà máy xử lý nước, hệ thống viễn thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống đường.

– Quy trình xây dựng trong KCN
• Cao trình nền nhà máy tối thiểu so với mặt nước biển: +5m
• Diện tích xây dựng nhà máy: ≤65% tổng diện tích đất thuê
• Chiều cao tường rào nhà máy: 2m – 2,2m
• Khoảng cách tối thiểu từ tường rào đến phạm vi xây dựng côngtrình: 6m

ƯU THẾ CỦA KHU CÔNG NGHIỆP VÂN TRUNG

Mô hình quản lý, cơ chế chính sách của KCN Vân Trung từng bước được hoàn thiện. Nguồn
nhân lực dồi dào với giá nhân công thấp. Hệ thống điện, nước ổn định và đầy đủ bảo đảm
cung cấp cho khu công nghiệp.

ƯU THẾ 1

NGUỒN ĐIỆN, NƯỚC ĐỦ VÀ ỔN ĐỊNH

Nguồn điện sử dụng trong giai đoạn I chủ yếu lấy từ hệ thống cấp điện 22kV của Công ty Điện lực Bắc  Giang, chia thành nhiều lộ để đảm bảo cung cấp điện ổn định.

•Giai đoạn II lấy điện từ trạm biến áp 110kV/22kV được xây dựng ngay trong KCN, đảm bảo luôn cung cấp nguồn điện 22kV ổn định và đầy đủ.

•Nguồn nước của KCN được lấy từ sôngCầu và ngay tại KCN sẽ xây dựng nhà máy nước sạch, bể trữ  nước và trạm bơm tăng áp, lượng nước cấp của nhà máy nước sạch giai đoạn I là 6.000m3/ngày đêm,  giai đoạn sau sẽ tăng thêm 12.000m3, lượng nước đủ và ổn định.

ƯU THẾ 2

GIÁ NHÂN CÔNG THẤP, LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG DỒI DÀO

KCN Vân Trung thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang, địa bàn được quy định là khu vực 3 với mức giá nhân công  hỉ bằng 77% mức giá nhân công tại khu vực thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Bắc Giang có lực lượng  lao động vô cùng dồi dào với 60% dân số đang trong tuổi lao động.

ƯU THẾ 3

VẬN TẢI

Bắc Giang là tỉnh có hệ thống giao thông khá đa dạng với 3 loại hình: đường bộ, đường thủy và đường  hàng không được phân bố hợp lý. Từ Bắc Giang có thể dễ dàng thông thương với các vùng kinh tế trọng  điểm trong nước và quốc tế

ƯU ĐÃI

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi về thuế, chi phí thuê lại đất hay những chi phí dịch vụ khác đã tạo nên sức hấp dẫn của KCN Vân Trung.

 

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN